2 vạn trinh nữ khỏa thân cho vua Châu Phi chọn làm vợ

Mặc dù đã có tới 19 bà vợ, song tham vọng của ông vua 40 tuổi, cai trị đất nước từ năm 1986 này vẫn chưa dừng lại.
Lễ hội Umhlle hoi haanga diễn ra hàng năm, còn gọi là lễ hội cây sậy, là sự kiện quan trọng của đất nước Swaziland, quốc gia nghèo phía Nam châu Phi. Đây là lễ hội vô cùng hấp dẫn, bởi có khoảng 2 vạn trinh nữ ngực trần khoe dáng cho quốc vương Mswati III chọn làm vợ.

2 9 2 vạn trinh nữ khỏa thân cho vua Châu Phi chọn làm vợVua Mswati III.

Chỉ một trong số 2 vạn phụ nữ trở thành hoàng hậu danh giá trong cuộc chọn vợ có một không hai này. Thế nên, việc trở thành hoàng hậu chả khác gì trúng số độc đắc. Các hoàng hậu đều được quốc vương xây cung điện, mua siêu xe và sống một cuộc đời xa hoa.
Ý nghĩa của lễ hội là tôn vinh sự trinh tiết của các cô gái và cũng là dịp vàng để quốc vương Mswati III chọn cho mình một cô vợ ưng ý.

7 3 2 vạn trinh nữ khỏa thân cho vua Châu Phi chọn làm vợVua cưỡi xe đến kén vợ.

Theo quy định, tất cả các bà vợ của quốc vương phải là những người có đạo đức tốt, đảm bảo không làm ô danh vương quốc Swaziland.

Mặc dù đã có tới 19 bà vợ, song tham vọng của ông vua 40 tuổi, cai trị đất nước từ năm 1986 này vẫn chưa dừng lại, bất chấp sự phản đối của các tổ chức nhân quyền trên toàn thế giới.

5 2 2 vạn trinh nữ khỏa thân cho vua Châu Phi chọn làm vợ
Vua tham gia lễ hội.

Quốc gia này nghèo nhất thế giới và đầy rẫy tệ nạn. Tỷ lệ dân số có HIV lên tới 40%. 70% số người nghèo đói, chỉ sống với 50 xu mỗi ngày. 50% số người trong độ tuổi lao động thất nghiệp. Tuổi thọ bình quân của đất nước này thì thật thảm hại, chỉ có 30 tuổi. Một em bé sinh ra ở đất nước này có 75% nguy cơ chết trước tuổi 40.

3 7 2 vạn trinh nữ khỏa thân cho vua Châu Phi chọn làm vợ

Thế nhưng, vị vua này cùng nội các của mình vẫn sống xa hoa, hưởng lạc. Hai ngày lễ lớn nhất đất nước, chính là lễ hội chọn vợ và ngày sinh nhật. Ngày sinh nhật thường được tổ chức ở sân vận động, nơi hàng ngàn món quà đắt tiền của người dân được dâng cho vua.

Trong khi thế giới tìm cách cứu đói cho người dân, thì ông vua của đất nước này đã bỏ 45 triệu USD để sắm máy bay riêng.

4 6 2 vạn trinh nữ khỏa thân cho vua Châu Phi chọn làm vợ
Bắt đầu đi tìm người đẹp.

Các nhà bình luận quốc tế cho rằng, lễ hội kén vợ của vua Mswati III là đỉnh điểm của sự gia trưởng và nó là minh chứng cho sự tàn phá của đại dịch HIV/AIDS.

Thế nhưng, điều kỳ lạ, trong con mắt người dân Swaziland, Mswati III lại là một vị vua vĩ đại.

8 2 vạn trinh nữ khỏa thân cho vua Châu Phi chọn làm vợCảnh tượng hàng vạn trinh nữ đi dự lễ hội kén vợ của vua.

Lễ hội ngực trần nhảy sậy để vua chọn vợ là niềm tự hào, niềm vui, là nét văn hóa đặc sắc của đất nước nhỏ nhất châu Phi này. Vậy nên, hàng năm vẫn có khoảng 10 vạn trinh nữ mong được tham gia lễ hội.

6 1 2 vạn trinh nữ khỏa thân cho vua Châu Phi chọn làm vợKiểm tra màng trinh trước khi tham gia lễ hội.

Việc lọt vào mắt xanh của vua, sẽ biến thân phận thấp hèn của họ trở nên cao quý. Họ sẽ là niềm tự hào của cả gia đình dòng tộc và có nghĩa là cả dòng tộc cũng được nhờ.

Mời độc giả chiêm ngưỡng những hình ảnh độc đáo trong lễ kén vợ của vua Mswati III:

9 2 vạn trinh nữ khỏa thân cho vua Châu Phi chọn làm vợ

1 10 2 vạn trinh nữ khỏa thân cho vua Châu Phi chọn làm vợ

10 2 vạn trinh nữ khỏa thân cho vua Châu Phi chọn làm vợ x1781811025840275171 1 2 vạn trinh nữ khỏa thân cho vua Châu Phi chọn làm vợ x17818110258402751710 2 vạn trinh nữ khỏa thân cho vua Châu Phi chọn làm vợ fsb1 2 vạn trinh nữ khỏa thân cho vua Châu Phi chọn làm vợ post 34 1188782600 2 vạn trinh nữ khỏa thân cho vua Châu Phi chọn làm vợ ttft10 2 vạn trinh nữ khỏa thân cho vua Châu Phi chọn làm vợ

 

Speak Your Mind

*