Game Trà Chanh Quán: đánh Bài, kết bạn, tán gái

Phong Vân Truyền Kỳ - Tuyệt Đỉnh Mobile
iOnline 302 - Chơi Bài Đậm Chất Dân Gian
Game chơi Bài cực chất và cùng Hot Girl nhận nhiều quà hấp dẫn....

Làm Vợ Thầy Em Nhé – Chương 10

“Niềm vui. Hay là niềm đau.”. Sẽ tới.

Bất ngờ bởi câu nói đó. Nó K khỏi sửng sốt…

Cả Yoshi cũng bất ngờ bởi chính mình. Tự nhiên hắn thốt lên câu nói đó chứ k phải là hắn cố í đâu nha.

- TÔi k xứng đâu… Nó bỗng khóc. Nước mắt mặn chảy dài trên gò má xinh đẹp..

Hắn thấy bối rối. Hắn chưa bao giờ có cái kiểu ntn đâu. Hắn tự kiêu lắm. ĐẸp trai. GIỏi như hắn. Lại con trai của bà Lozzi. 1 Nữ doanh nhân nổi tiếng. Thì k thiếu con gái chạy theo hăn chứ đâu phải như bây giờ.. Thật sự là k biết phải làm sao nữa mà,

- Sao e lại nói như vậy. Người k xứng là tôi mới phải….

*******

Trong nó đang rất hoang mang. Đúng là vậy. Nó sợ. Sợ lại yêu. Như nó yêu ck nó. Để rồi lại đau khổ. Cả thân xác lẫn tâm hồn. 1 Tâm hồn rất dễ vỡ.

Nó k biết phải làm sao nữa. Nó chưa hết yêu Thầy của nó. Nó k muốn hắn lại đau bởi nó. K muốn vì nó mà hắn tiếp tục trong cuộc tình k kết quả này,

Nó nghèo. K có nhà. K có zì hết. Nhưng sao hắn lại hỏi nó làm ny hắn chứ. NHưng phải chăng trời đang cho nó cơ hội để thay đổi, để có niềm vui. Hay là nỗi đau sẽ bắt đầu.

Dòng lệ vẫn rơi. ĐÔi tay nắm chặt tấm garap trải giường bệnh.

Bỗng có đôi tay, NHẹn nhàng gạt lấy dòng lệ đó.

********

CÔ ấy nói zì thế nhỉ, sao vậy. Mình mới k xứng mới đúng chứ. 1 người như mình thì ai giám đồng í.

NHưng mà sao cô ấy lại khóc. Phải chăng lại do mình. K. Mình k muốn. K muốn người con gái trước mắt phải khóc

Hay là… Mình đã… YÊU RỒI….

*********

- A… HuHu. Nó bỗng khóc toáng lên. To hơn lúc nãy nữa.

- NGoan nào, đừng khóc mà. Có a bên em rồi. Ngoan nhé. Hắn nhẹ ôm nó vào lòng.

Mái tóc nhẹ xõa vào mặt hắn và rồi nps đang ở trong lòng hắn. Hắn Vui lắm. ” Dù ntn a cũng k buông em ra đâu cô bé.” Hắn nói nhẹ vào tai của nó.

Bây giờ nó k còn khóc nữa. Và có cảm giác…. VUi ư. Cũng k hẳn.

===

Sự thay đổi.

- Anh sẽ đưa em tới 1 nơi đc k? Khi đó em sẽ cho a câu trả lời cuối cùng.

- Ừm. Hắn cười nhẹ.

Làm thủ tục xuất viện xong. Nó chỉ hắn tới 1 bãi tha ma. Với đầy các ngôi mộ san sát, To có nhỏ có. Cảm jac lạnh sống lưng từ hắn. Nó cũng cảm nhận đc. Và quay lại cười nhẹ với hăn.

- Anh muốn đi vào đó chứ.Nếu a k muốn thì em k ép. ta đi về nhé….!!!!! Nó vừa nói vừa quay lại định về,

- K, Ta vào nào. Hắn cầm tay kéo nó vào bãi tha ma. Đi rất nhah mà k quay lại. Cứ nhắm thẳng đường đi. BỖng hắn vấp 1 vật zì đó mà vấp ngã…..

Và có cái zì đó đang đè lên hắn.

- AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA. Hắn hét toàng lên.

Cái vật đang đè lên hắn là nó. Nãy h hắn đi vội quá,. Nhanh nữa. K nhớ là kéo nó. + THÊm khi đi chân vấp tréo nhau nên té. Thật là k tưởng đc cái cảnh này.

Nó đánh hắn 1 cái rõ mạnh….

- A làm zì mà như ma đuổi thế. Từ từ chú. Hừ. Đáng ghét… Vùa nói nó vừa đứng dậy.

- Kéo a lên với. Hán đưa tay ra cho nó kéo.

- Mơ đi. A tự đứng dậy. TÉ chỗ nào đứng lên chỗ đó, Ông cha ta có câu nói đó mà. Kèm theo cái lè lưỡi hết sức dễ thương.

-…. Hắn ngơ ngẩn nằm ngắm nó. Nó quả là rất đẹp

- A nhìn zì thế. ĐÚng là hậu đậu.

Nó ngại rồi. – ĐƯa tay ra để tôi ké lên. “XÍ.”..Nó chìa tay ra để kéo nó thì bỗng nhiên hắn lôi nó xuống. Và ôm nó.

*******

- VỢ……

Có tiếng hét từ phía sau đó,

Nó vội vàng đứng lên. Cả hắn nữa.

Hirosi. ĐÚng. Chính Hirosi. NGười ck của nó. ĐAng chạy lại, cầm vai nó lác mạnh.

Bất ngờ. Ck nó. NGười nó yêu đang đứng trước mặt….

- Ai là Vợ của a. Tôi k quen a.Buông tôi ra…. Nhanh….

BỐP>>>>>> CÚ đấm mạnh…. Từ Yoshi… Làm Hirosi bật té….

- CÔ ấy bảo a buông ra. A k nghe thấy hả….????

Nó thấy Thầy yêu của nó đang ngã, CK yêu của nó chảy máu ở miệng. Nó muốn chạy lại đỡ CK nó ngồi dậy nhưng có cái zì đó dữ chân nó lại. K cho nó bước lên.

Lại khóc. Nó đang khóc.

- KIRI. EM nói tôi nghe đi, sao em lại bỏ đi. Cả con chúng ta nữa, Làm sao nó chết hả,,, EM hãy nói tôi rõ đi đc k?

LẠi thêm 1 người khóc. Vậy là 2 người đang khóc.

Còn 1 người đứng đó. Hắn k hiểu Hirosi. Hắn ta đang nói zì thế chứ. Nào là vk.. Rồi bây jo lại con. HẮn k thể hiểu nổi.

- Hắn ta nói zì vậy KIRI…. Yoshi hỏi nhẹ nó….

Bây giờ nó k khóc nữa. K khóc. Cứng rắn. Nhìn sang Yoshi rồi nhìn sang CK nó.

===

Quá Khứ 1 tí nào.

3 ngày trước.

- Cái zì. COn…. Con… của con bị sao… BỐ nói rõ con biết đi. Hirosi hắn k còn bình tĩnh nữa. Bây giờ hắn soock. THật sock…. Sao chư. Vợ của hắn diết con hắn. Rồi bỏ đi.

Hắn k tin vào tai mình nữa. NGười bố của hắn đang nói nthe đó. Hắn có nên tin k…

Vội vàng bay vê. Nhanh chóng chay vào căn biệt thự….

Bố hắn đang ngồi ở đó. Mẹ của hắn ngồi kề bên. Cả quan gia. Sao k thấy Vợ hắn đâu.

Trong căn nhà này đây sự u ám.

- Bố nói đi. Nói rõ đi. COn con. Vợ con nữa. Tại SAO…… TẠI SAO>>>>>!!!!

- COn bình tĩnh. Đứa con dâu khốn nạn đó nhân lúc ta k để í, Nó đã cướp lấy cháu trai của ta và nẹm mạnh xuống nền nhà… Thật k ngời mà.

MẸ hắn khóc và nói. Gã quản da k nói zì. Mặt buồn rười rượi. K ngờ bà chủ nói dối trắng trợn như vậy, Đổ oan cho cô bé tội nghịp.

- Đúng rồi đó con. Nó đã làm vậy đó. COn đừng đau buồn. Ta luôn bên con… Bố nó. COn cáo đang nói với hắn,

HẮn k Tin đc. – VỢ Con k bao giờ làm nthe. COn k Tin. BỐ lừa con.

Hắn như điên lên. Chạy nhanh lên phòng của vợ ck hắn. NHưng k?

CĂn phòng trống vắng… K ai hết. VÀ….. Hắn thấy bức thư. Hình như người dọn phòng k để í. Trong lúc lấy hêt những thứ ở bàn trang đểm. Đã vô tình làm bức thư rớt xuống kẽ giường.

Như linh cảm. Hắn biết đó là thư của vợ hắn. Và hắn đọc….

« Hirosi của em!

Khi anh đọc được bức thư này thì có lẽ là em đã ở rất xa anh rồi. Thật sự em thấy rất có lỗi với anh. Đọc xong bức thư này đừng hỏi mọi người em đang ở đâu mà cũng đừng đi tìm em. Iên tâm là anh kô tìm được đâu. Xin lỗi vì em đã để lại con cho anh nhưng mà vì hoàn cảnh…mới cả em cũng kô nuôi được nó. Thôi để lại cho anh với “HAI BÁC” nuôi vậy.

Thật sự em định ra đi mà kô nói với anh câu nào nhưng mà em cảm thấy như thế là hơi vô tình thì phải… Ít ra cũng phải tạm biệt nhau một câu chứ nhỉ? Anh biết không? Lúc đầu gặp anh…Em thấy ghét anh cực! Ghét cực ấy. Chả hiểu sao càng ngày em lại càng mềm lòng trước anh. Ai lại đi iêu thầy giáo của mình chứ? Nhưng mà em là ngoại lệ…anh nhờ! Rồi cứ thế càng ngày em lại càng iêu anh…Em đã từng ngĩ rằng mãi mãi em sẽ kô iêu ai khác ngoài anh. Và em sẽ làm như vậy. Mãi mãi kô iêu ai khác ngoài Hirosi đâu! Cho dù bây h` em kô còn bên anh nữa thì anh vẫn phải quản lí công ty thay bác, chăm sóc thằng bé hộ em và iêu một cô gái khác…Có lẽ em sẽ không gặp anh trong vòng 10 năm…20năm hay thậm chí cả đời em sẽ không được gặp anh. Từ khi anh bắt đầu đọc bức thư này thì chúng ta đã là người xa lạ…

Tạm biệt anh và xin lỗi anh rất nhiều. »

Hắn đang khóc. Hắn hét lên. Bọn họ bảo vợ hắn diết con hắn… Thì ra họ… Đã k cho cô ấy ở bên hắn. Nhưng sao con hắn chết. VẪn còn là dấu hỏi… trong người hắn.

===

Vững…

Và bây giờ hắn ở đây. Ở nới mà đứa con của hắn và nó nằm xuống..

Nỗi đau càng tăng khi hắn thấy nó đi cùng Yoshi. ĐÚng là hắn yêu nó. Rất yêu. Tình yêu lớn tới mức hắn có thể chết trước mặt nó. Nhưng bây giờ hắn phải làm sao. Phải làm như thế nào đây. Người con gái hắn yêu đang đi với 1 người đàn ông #.

- Em hãy cho tôi lời giải thích đc k Kiri. Hắn cúi mặt nói. Nụ cười phảng phất trên đôi môi. bây giờ thì hắn k khóc nữa. Hắn phải cố cứg rắn. Phải như thế….

Nó đứng lặng in… K nói zì. K có bất cứ hành độg zì. Như 1 bức tượng. Não lòng đến ghê sợ….Còn Yoshi… Cậu ta cũng k biết nói zì hơn. Và cũng lặng im. Cái không khí bây giờ. Đã lạnh lẽo vì ở ngay bãi tha ma. Và càng thêm oi bức khó chịu hơn khi 3 bóng người vấn đứng lạng chờ người kia lên tiếng.

- Con k cần chờ nó nói zì đâu con trai của ta. Mụ đàn bà kia k xứng với con… Nó k còn là con người nữa con trai à.

Không khí đã đc giải thoát bởi ông bố của Hirosi. 1 giọng nói đầy ám ảnh đối với nó. Quyền uy đối với Hirosi. Và đanh ghét đối với Yoshi.

Cả 3 con người ấy đều hướng về nơi phát ra giọng nói đó. Thật là khó chịu. Ông ta đang ngồi trên chiếc xe lăn. Cùng với lão quản gia đang đẩy xe.

Bóng mặt trời đang dần xuống núi. Nhưng tiếng quạ kêu làm thêm sự lạnh lẽo. Đó là suy nghĩ của người ngoài. Còn những người ở trong cuộc. Người họ nhưng nóng lên. Hirosi hắn sẽ có câu trả lời cho việc con hắn chết và tại sao vợ hắn bỏ đi… Còn đứng với người đànông # nữa chứ…

- Nào hãy tới viếng cháu nội của ta.

- ÔNG K XỨNG ĐỂ NÓ KÊU ÔNG LÀ ÔNG NỘI. Nó hét lên. 2 Dòng lệ tuôn ra…. Ông là zì cơ chứ. Ông đã khi nào coi mẹ nó là con dâu chưa. Ông xem thường những người nghèo khó như tôi. ÔNG…. Đồ QUỶ DỮ……

Yoshi. Hắn đã dần hiểu ra tất cả. Hắn thầy thương cho người con gái hắn yêu ngay từ khi nhìn mặt… Cô ấy quá khổ sở. Cuộc đời cô ấy… Hắn muốn biết. Muốn được hiểu. Muốn đc quan tâm. Muốn đc chở che cho cô ấy….

- Em nói zì vậy Kiri…. Sao ở nhà… Anh thấy….. Hirosi vô cùng ngạc nhiên. Hắn cũng k hiểu đc. Ở nhà hắn thấy nó và Bố hắn rất bình thường Nào có biết đâu bố hắn k coi nó là vợ hắn. Là con dâu của ông…. Nhưng hắn vẫn chưa biết đc lí do tại sao con hắn chết. Mà bố hắn. Mẹ hắn nói là nó diết….

- Chồng à….. Nó bỗng nhẹ nhàng, nhẹ nhàng tới bất ngờ… Đây là lân cuối em đc gọi thầy là chồng. Cuộc sống của em và khác nhau quá lớn. Em nghèo lắm. K xứng với anh đâu. Anh hãy quên em đi. Còn cái chết của con chúng ta. Đó là tai nạn. CÓ thể là do em… Em k thể nào ngờ đc sự thể…. XIn lỗi anh…Chúng ta đường ai nấy đi anh nhé. Và đây…..

Hirosi k còn can đảm để nghe tiếp lời nó nói. Hắn chạy lại ôm nó thậy chặt vào lòng… Nước mắt chảy nhẹ. Tình yêu của hắn. Đã là của hắn thì k để vụt mất… NHưng….

- Anh hãy buông ra đi…

- K, anh k thể… Đừng rời xa anh.

- Tình yêu của chúng ta. Ông trời k cho ở bên anh à.

- Kiri. Vợ bé nhỏ. Con vẹt của anh. A xin em…

- Em muốn nói với anh… Chàng trai ở cạnh em đó… Anh thấy được k? Là người em chọn đó… SAu anh..

- Này Kiri. Em xem tôi là zì vậy… Yoshi lên tiếng. Hắn nãy h đã nghe. Hắn cũng đủ biết câu nói của nó có í zì. Nhưng hắn cũng có lòng tự ái của mình, hắn sẽ lấy trái tim của nó bằng chính đôi tay của mình. Chứ hắn sẽ k là người thay thê.( Ảo quá các bạn nhỉ. Sau Chính cái tên đó cũng k ngờ…. Nó là….. HEhe bí mật tí hen )

- Anh…. Nó k nói đc zì nữa. Có lẽ đau khổ quá rồi….

- Cô diễn vở kịch này hay đó. Con dâu à…

- Nó quác mắt sang con sói đó… Ông k xứng để nói chuyện…

Ông ta cũng k ngờ đc bây jo nó lại mạnh mẽ như thế,,, Nhưng ông cũng k lép vế. Ông đớp trả ngay.

- Cô mới là k xứng. Đừng để ta bực. KẾt thúc câu nói là điệu cười khả ố….

Bỗng nó cầm tay Yoshi và bước vào trong bãi tha ma ( Bây giờ là 5h30p…. Sợ quá… )

* * *

Cuộc sống k như ta tưởng. Nhiều cái ta phải tự vươn lên khỏi cái gò bó. Một khi ta đã vượt lên được. Phải chang ta sẽ trưởng thành hơn ư.

Và nó cũng thế. Khi nó k còn ở trong cái vỏ bọng yếu đuối. Để lớn hơn. Thì nó sẽ thay đổi để k ai coi thường nó.

Và bây giờ ở nơi mà đứa con của nó nằm xuống đây. Nó đang bước với 1 người # k phải chồng nó. Trong đầu nó bây giờ. Nó k suy nghĩ đc bất cứ điều zì hết. Nó đang bước lại nơi con nó đang nằm. Ngôi mộ nhỏ bé. Với các vòng hoa xung quanh ( Mới chết đc 5 ngày mà)

Thắp một nén nhang. Màu đỏ của hoàng hôn. Màu đỏ của ngang đang cháy. Màu đỏ của cuộc sống đầy đau khổ của nó. Màu đỏ k phải là hạnh phúc như người ta tưởng.

- Anh à. Thắp hương cho con của em đi. Nó nói với Yoshi.

- À ừm, nhưng…… Yoshi ấp úng. Hắn cần lời giải thích của Kiri. Tuy là hắn cũng lờ mờ biết đc câu chuyện rồi.

- Anh thấy đó. Hihi. Nó cười. “abc@#$a3@45^”. Sau 1 hồi kể.

- Hừ hừ… mệt quá. Thở k được. Nó kể nhanh như gió mà. Lèo lèo. Rồi còn giả bộ muốt ngực nữa chứ, rồi thở gấp. nói chung độg tác nó dễ thương lắm luôn.

Trong lúc như thế này nó còn bày trò đc nữa. Thật k hỉu được cô bé đó luôn.

Bây giờ k khí như vui hơn hẳn. k khó chịu như mới nãy nữa. Và Yoshi hắn đã gần hiểu được cuộc sống khó khăn và đầy đau khổ của nó. HẮn như thương nó hơn. Cuộc sống của hắn tuy rất sung túc. Giàu có nhưng gia đình hắn cũng k được như bao gia đình khác. Mẹ hắn thì tham gia vào thương trường và công ty của bà thì ngày càng phát. Còn ba hắn. Thằng đàn ông k làm zì. CHỉ ở nhà thôi. Để vợ đi làm kiếm tiền. Đâm ra ông ta ngày càng tray lì. Tình cảm vợ chồng k còn. Nhưng còn có nó. Nên mẹ hắn k li dị với ông ta. TÌnh cảm gia đình đã k có trong hắn từ lâu rồi. Tuy mẹ hắn thương hắn nhưng bà còn cty. Với nhưng hợp đồng. Bà k thể bỏ đc.( Mẹ của hắn làm về ngành vải vóc và trang sức.) Nên tình thương đó đã k được hăn biết đến.

2 con người ngồi ở nơi đây. 2 suy nghĩ. Nhưng đều về cuộc sống, gia đình….

Còn chồng nó. Hirosi đang làm zì. Bỗng có 1 dòng suy nghĩ về chồng hiện lên. Khi nó và Yoshi đi vô trong thì k thấy chồng nó đâu. (Nó cứ nghĩ chồng nó sẽ theo nó đi vào cùng)

Đọc tiếp: Làm Vợ Thầy Em Nhé – Chương 11


iWin 429 HD - Game Bài Chính Hiệu iWin
Game Bài đẳng cấp đã được chứng minh hỗ trợ mọi dòng máy, cộng đồng đông vui, cực khủng....

LOL - Click vào với em đi Anh, ư ư..á á
Cùng mục : Làm Vợ Thầy Em Nhé – Chương 10


Cô dâu bỏ trốn – Chương 30


Cô dâu bỏ trốn – Chương 29


Cô dâu bỏ trốn – Chương 28


Cô dâu bỏ trốn – Chương 27


Cô dâu bỏ trốn – Chương 26


Cô dâu bỏ trốn – Chương 25


Cô dâu bỏ trốn – Chương 24


Cô dâu bỏ trốn – Chương 23


Cô dâu bỏ trốn – Chương 22


Cô dâu bỏ trốn – Chương 21


Cô dâu bỏ trốn – Chương 20


Cô dâu bỏ trốn – Chương 19


Cô dâu bỏ trốn – Chương 18


Cô dâu bỏ trốn – Chương 17


Cô dâu bỏ trốn – Chương 16


Cô dâu bỏ trốn – Chương 15Fatal error: Function name must be a string in /home/dtvn/public_html/wp-content/themes/mobiletheme/footer.php on line 1